Nguồn Gốc Của Thương Hiệu Đồng Hồ Bulova Của Nước Nào? Gồm Những Sản Phẩm

Đồng hồ Bulova của nước nào? Được sản xuất ở đâu là một trong những câu hỏi xuất hiện ngay lập tức của nhiều người.

Đồng hồ Bulova là một trong những thương hiệu đồng hồ có tiếng tăm không chỉ lan rộng ra khắp thế giới mà còn rất phổ biến và được nhiều người yêu thích tại thị trường Việt Nam.

Đang xem: Thương hiệu đồng hồ bulova

*

Mỗi chiếc đồng hồ Bulova đều được thiết kế một cách chi tiết và sở hữu những tính năng cần thiết của một chiếc đồng hồ đeo tay, không chỉ thế chúng còn sở hữu thêm rất nhiều tính năng độc đáo và đáng ngưỡng mộ tuỳ thuộc vào từng BST riêng của chúng. Vậy nếu như là một người mới yêu thích đồng hồ và muốn tìm hiểu thương hiệu Bulova bạn đã biết gì về Bulova hay chưa? Đồng hồ Bulova được nước nào sản xuất? Có nguồn gốc ở đâu? Tại bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn thông tin này một cách cụ thể và chuẩn xác nhất có thể. Bởi vì sao? Vì đây là những thông tin do chính Bulova Headquarter Hoa Kỳ xác nhận và chia sẻ.

Cùng tìm hiểu cùng với Luxury Shopping nào!

Lịch sử sơ lược thương hiệu Bulova

Bulova được thành lập bởi một người nhập cư tên là Joseph Bulova vào năm 1875. Khi đó Joseph bắt đầu tạo nên dòng đồng hồ đầu tiên vào năm 1912. Kể từ lúc ấy, Bulova đã coi nghiên cứu như một nguyên tắc bắt buộc để có thể phát triển trên thị trường đồng hồ.

*

Trụ sở chính của Bulova được đặt tại thành phố New York và hiện công ty thuộc sở hữu của tập đoàn Citizen Watch nổi tiếng vào năm 2007.

Có phải đồng hồ Bulova được sản xuất tại Mỹ?

Dễ dàng nhận thấy rằng đây là một suy nghĩ xuất hiện của rất nhiều người khi nói rằng trụ sở chính của công ty được đặt tại thành phố New York, vì thế hầu như rất nhiều khách hàng và những người chuẩn bị mua đồng hồ đeo tay Bulova đều cho rằng các dòng đồng hồ của hãng đều được sản xuất tại Mỹ.

Nói cho cùng thì chỉ khi sửa chữa và yêu cầu được bảo hành thì sẽ được thực hiện ở Mỹ. Còn lại đồng hồ Bulova không được sản xuất tại Mỹ!

Đồng hồ Bulova được sản xuất ở đâu?

Phần chính của bài viết tập trung ở đây. Tất cả các dòng thương hiệu chính của Bulova bao gồm: Bulova, Bulova Accu Swiss, Caravelle New York, Witt Nauer đều được sản xuất theo đơn đặt hàng từ Nhật Bản, Thuỵ Sĩ và Hồng Kông.

Vậy còn các bộ máy chuyển động được sản xuất tại đâu?

Các bộ máy chuyển động của đồng hồ Bulova cũng được thực hiện tại Nhật Bản, Thụy Sĩ và Hồng Kông. Tuỳ thuộc vào phạm vi phân khúc giá của đồng hồ và mức độ phức tạp đó mà công ty sẽ quyết định việc mua bộ chuyển động từ quốc gia nào.

Thông thường mà nói, các bộ máy chuyển động phức tạp cao cấp hơn sẽ được mua từ Thuỵ Sĩ, sau đó là Nhật Bản. Còn đối với những dòng máy cấp giá có mức giá tầm thấp thì các bộ chuyển động sẽ được chọn mua từ Hồng Kông.

*

Việc mua lại các bộ máy chuyển động từ những công ty chuyên sản xuất máy đồng hồ dodọc lập là một điều rất phổ biến không chỉ đối với Bulova mà còn ở nhiều thương hiệu đồng hồ khác. Đôi khi việc mua lại chuyển động từ thương hiệu đối thủ cũng không phải là chuyện hiếm. Ví dụ, công ty Swiss Technology Movement mặc dù được The Fossil Group sở hữu hơn 50% nhưng họ vẫn đang cung cấp bộ máy cho nhiều công ty đồng hồ trên toàn thế giới.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Đẹp Về Tình Bạn Khác Giới Bạn Đắm Say, Bộ Hình Ảnh Đẹp Về Tình Bạn Khác Giới

Vậy còn các bộ vỏ đồng hồ được sản xuất ở đâu?

Theo thứ tự thì các bộ chuyển động và các bộ vỏ thích hợp sẽ được thực hiện cùng một lúc, nếu một bộ chuyển động đồng hồ được đặt làm ở Thuỵ Sĩ thì tại đây đơn vị sản xuất đó cũng sẽ chế tác bộ vỏ tương thích với bộ máy mà nó đã tạo ra.

*

Tương tự, đối với bộ máy Hồng Kông, vỏ cũng được sản xuất tại Hồng Kông và đối với bộ chuyển động của Nhật Bản, bộ vỏ của Nhật Bản được sử dụng.

Vậy quá trình lắp đặt đồng hồ có được thực hiện tại Trung Quốc hay không?

Có nhiều thông tin cho rằng đồng hồ Bulova được lắp đặt tại Trung Quốc. Đương nhiên việc lắp ráp đồng hồ sẽ không được thực hiện ở Trung Quốc. Câu trả lời ngắn gọn và dễ hiểu nhất chính là Bulova chỉ nhận đồng hồ hoàn chỉnh từ nơi hãng đặt hàng.

Vì vậy nếu đơn đặt hàng là một nghìn chiếc đồng hồ được đặt tại Nhật Bản thì nhà sản xuất ở Nhật Bản sẽ chịu trách nhiệm trong việc chế tác các bộ máy chuyển động, vỏ và đồng hồ hoàn chỉnh. Bulova sẽ nhận thành phẩm từ đó.

Về thương hiệu Bulova Accu Swiss

Đúng như tên gọi, đồng hồ Bulova Accu Swiss được sản xuất hoàn toàn tại Thuỵ sĩ. Bulova không đặt hàng Accu Swiss từ Nhật Bản hoặc Hồng Kông. Đây là dòng đồng hồ Bulova cao cấp và hãng luôn tự hào về các mẫu đồng hồ Bulova Thuỵ Sĩ này.

*

Mua đồng hồ Bulova chính hãng ở đâu?

Cửa hàng đồng hồ Luxury Shopping, quận 3 tự hào là đơn vị cung cấp đồng hồ Bulova chính hãng, tại đây bạn sẽ có thể tham khảo được hàng nghìn thiết kế đồng hồ Bulova chất lượng đi kèm với giấy tờ bảo hành chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ hãng mà không phải lăn tăn về hàng giả, hàng kém chất lượng. Đồng thời với dịch vụ hậu mãi tại Luxury Shopping sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm mua hàng hiệu tại Việt Nam ngày một tốt hơn.

Vậy câu trả lời cho câu hỏi “Đồng hồ Bulova được sản xuất ở đâu?” đã có, đồng hồ Bulova được sản xuất tại Thuỵ Sĩ, Nhật Bản và Hồng Kông. Tuỳ thuộc và yêu cầu thiết kế, giá thành và tính năng, Bulova sẽ xem xét và đặt hàng từ các nhà máy chuyên sản xuất đồng hồ.

Xem thêm:

Các công ty đồng hồ Thuỵ Sĩ có chuyên môn cao nhất vì thế giá thành của chúng sẽ tỉ lệ thuận. Tương tự nhue các mẫu đồng hồ đặt ở Nhật Bản có mức giá trung bình còn Hồng Kông sẽ có mức giá thấp hơn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *