Bạn hy vọng xóa những ảnh đã sao giữ trên iCloud ý muốn giải phóng dung lượng iCloud. Vậy thì bài viết này upes2.edu.vn đã hướng dẫn bạn cách xoá hình ảnh sao giữ trên iCloud rất là đơn giản nhé.

Bạn đang xem: Xóa ảnh trên icloud bằng máy tính


Nếu được bật, mọi ảnh và clip bạn chụp trên iPhone hoặc ipad sẽ tự động hóa được coppy vào iCloud. Bởi vì đó, đôi khi chúng ta cũng có thể cần bắt buộc xóa một vài hình ảnh đó. Có hai cách để xóa hình ảnh trên bộ nhớ lưu trữ iCloud của bạn.

2 biện pháp xóa ảnh khỏi tài khoản iCloud bên trên iPhone

Cách xóa hình ảnh trên iCloud và cả thiết bị

Nếu mong muốn xóa một ảnh hoặc một số hình ảnh đã được đồng nhất với iCloud khỏi lắp thêm của mình, bạn cũng có thể thực hiện việc đó một cách thuận tiện bằng vận dụng Ảnh. Mặc dù nhiên, để ý rằng làm việc này cũng trở nên xóa chúng khỏi thiết bị của bạn.

Khởi động ứng dụng Ảnh và tìm ảnh bạn mong muốn xóa, sau đó:

Để xóa một ảnh, hãy nhấn với giữ ảnh cho cho đến khi menu bật lên xuất hiện, tiếp đến nhấn vào Xóa.

*

Để xóa nhiều hình ảnh cùng một lúc, hãy nhấn vào Chọn làm việc trên cùng bên yêu cầu của màn hình, sau đó nhấn vào từng ảnh bạn mong xóa. Khi chúng ta hoàn tất, hãy thừa nhận vào biểu tượng thùng rác sống dưới thuộc bên yêu cầu màn hình.

*

Ngay sau khi chúng ta xóa một hoặc nhiều ảnh, bọn chúng cũng sẽ mất tích khỏi những thiết bị khác của chúng ta và website iCloud.

Cách xóa hình ảnh trên iCloud nhưng mà không bắt buộc xóa bọn chúng khỏi trang bị của bạn

Điều gì sẽ xẩy ra nếu bạn muốn xóa hình ảnh khỏi iCloud dù duy nhất vài hoặc toàn bộ mà không xóa bọn chúng khỏi iPhone hoặc máy tính bảng ipad của bạn?

Nếu anh tài Ảnh iCloud được bật, các bạn không thể tiến hành việc này do mọi trang bị vẫn đồng bộ. Nhưng chúng ta cũng có thể xóa hình ảnh khỏi iCloud nhưng mà không ảnh hưởng đến thiết bị của mình nếu bạn tắt nhất quán hóa Ảnh iCloud.

Bước 1. Khởi động áp dụng Cài đặt bên trên một trong số thiết bị của bạn và nhấn vào Ảnh.

Bước2. Tắt Ảnh iCloud bằng phương pháp vuốt nút của nó sang trái.

*

Bước3. Lặp lại vấn đề đó cho bất kỳ thiết bị game ios nào khác mà bạn đã kết nối với tài khoản Apple ID đó. Sau thời điểm Ảnh iCloud bị tắt, từng cỗ sưu tập ảnh trên vật dụng của các bạn sẽ được quản lý riêng lẻ.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Bằng Đt, Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Trên Điện Thoại

Bước4.Mở iCloud.com trong trình chăm chút và singin bằng ID Apple của chúng ta nếu cần.

Bước5. Nhấp vào Ảnh và triển khai một trong các làm việc sau:

Để xóa một hoặc một trong những lựa chọn ảnh, hãy giữ lại phím Ctrl hoặc phím Command trên bàn phím của bạn, sau đó click chuột từng hình ảnh bạn mong mỏi chọn cùng nhấp vào hình tượng thùng rác nghỉ ngơi trên thuộc bên đề nghị của trang. Để xóa cục bộ bộ sưu album ảnh iCloud của bạn, hãy dìm Ctrl + A hoặc Command + A trên bàn phím, tiếp đến nhấp vào hình tượng thùng rác.

*

Mọi hình ảnh đã lựa chọn sẽ bị xóa khỏi iCloud, nhưng nếu như khách hàng đã tắt Ảnh iCloud, ảnh trên những thiết bị khác của các bạn sẽ vẫn nguyên vẹn.

Khôi phục ảnh bằng bạn dạng sao lưu giữ iCloud

Apple sẽ giữ phiên bạn dạng sao lưu iPhone cách đây không lâu nhất của bạn trong iCloud, được áp dụng để khôi phục smartphone hoặc thiết lập một thứ mới. Đây là bí quyết sao lưu giữ iPhone của người sử dụng với iCloud:

Bước 1. Mở ứng dụng Cài để trên iPhone của công ty và Nhấp vào biểu ngữ trên thuộc (nó có tên và ảnh hồ sơ của bạn).

Bước 2. chọn iCloud, Cuộn xuống và nhấp vào Sao lưuiCloud (Lưu ý: tùy chọn này đề xuất được nhảy nếu bạn muốn iPhone của mình tự động hóa sao giữ khi được cắm qua đêm).

Bước 3. chọn Sao giữ ngay bây giờ.

*

Điều đó để giúp iPhone của bạn tự sao lưu vào iCloud ngay lập tức lập tức. Hãy ghi nhớ rằng bạn có thể cần cắm iPhone của bản thân mình vào nguồn tích điện để quy trình sao lưu bước đầu và hoàn tất.