Kể Lại Việc Tốt Mà Em Đã Làm, Top 9 Bài Kể Lại Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm

Tổng hợp dàn ý và bài văn mẫu kể về một việc tốt mà em đã làm giúp các em học sinh có thể tham khảo để củng cố kiến thức văn kể và có ý tưởng hoàn thành tốt bài văn của mình khi gặp được.

Đang xem: Kể lại việc tốt mà em đã làm


Hãy kể lại một lần em làm việc tốt Kể về một tấm gương tốt trong học tập hay trong việc giúp đỡ bạn bè mà em biết Kể về một việc em đã làm khiến bố mẹ vui lòng Kể lại một việc tốt em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường 5 bài văn mẫu Kể lại truyện Em Bé Thông Minh bằng lời văn của em

Đề bài: Kể về một việc tốt mà em đã làm

Bài làm

I. Dàn ý Kể về một việc tốt mà em đã làm

Dàn ý kể về việc tốt mà em đã làm cần giới thiệu được việc tốt, kết quả của việc đó, thời gian, địa điểm làm việc tốt, cũng như tâm trạng của em và của người được em giúp đỡ.

– Hết –

II. Bài văn Kể về một việc tốt mà em đã làm

1. Bài văn số 1: Kể về một việc tốt mà em đã làm

Với đề văn kể về một việc tốt mà em làm, em có thể kể các câu chuyện gần gũi, gắn liền với thực tế hàng ngày như giúp đỡ bạn bè, em nhỏ, người có hoàn cảnh khó khăn…. Và bài văn mẫu kể về việc tốt giúp bà cụ qua đường dưới đây chính là câu chuyện hay mà bạn nên tham khảo.

Xem thêm:

*

– Hết –

2. Bài văn mẫu số 2: Kể về một việc tốt mà em đã làm ngắn

Vẫn là những câu chuyện kể về việc giúp đỡ những cụ già trên đường, nhưng cách tiếp cận câu chuyện giúp đỡ người ăn xin dưới đây lại mang đến một cảm xúc rất khác cho người đọc.

– Hết –

3. Bài văn mẫu 3: Kể về một việc tốt mà em đã làm hay nhất

Với sự kết hợp của lời văn tả cảnh và bài văn kể chuyện, những tình tiết trong câu chuyện tốt giúp cô gái có con nhỏ xách đồ dưới đây cũng rất thu hút và lôi cuốn người đọc.

Xem thêm: Làm Gì Khi Máy Tính Bị Đơ, Bị Treo Hiệu Quả 100%, Máy Tính Bị Đơ Làm Thế Nào

– Hết –

4. Bài mẫu 4: Kể về một việc tốt mà em đã làm lớp 3

Sử dụng các tình huống thực tế cùng lời văn tả cảnh, kể chuyện khéo léo, câu chuyện tốt kể về việc giúp đỡ cụ già mua tăm bông, vé số dưới đây cũng mang đến một cái nhìn, cách tiếp cận vấn đề đầy mới mẻ cho các em học sinh. Các em hãy cùng tham khảo bài văn kể về một việc tốt mà em đã làm dưới đây để hiểu rõ hơn về nội dung, ý nghĩa của câu chuyện nhé!

– Hết –

5. Bài văn 5: Kể về một việc tốt mà em đã làm

Việc tốt không cần phải thực hiện các việc đao to, búa lớn. Đôi khi, làm việc tốt đơn giản chỉ là những việc làm nhỏ bé nhưng lại khiến người nhận cảm thấy hạnh phúc, thêm yêu cuộc đời này. Và tình huống truyện về việc chăm sóc em trai dưới đây cũng là một bài văn mẫu kể về một việc tốt mà em đã làm hay, ý nghĩa để các em tham khảo.

– Hết –

https://upes2.edu.vn/ke-ve-mot-viec-tot-ma-em-da-lam-27840n.aspx Ngoài viết bài văn, đoạn văn kể về một việc tốt mà em đã làm thì các em có thể tham khảo thêm bài văn mẫu Kể về một việc em đã làm khiến bố mẹ vui lòng, kể về một lần em mắc khuyết điểm khiến thầy cô buồn, kể về một tấm gương tốt trong học tập hay việc giúp đỡ bạn bè mà em biết … để có thể trau dồi thêm kiến thức về văn kể hơn, đồng thời đa dạng các dạng bài về văn kể. 

Viết một đoạn văn ngắn về gia đình em, từ 3 đến 5 câu Tả thầy cô giáo mà em yêu quý Kể về một thầy giáo hay một cô giáo mà em quý mến Kể về một lần em mắc khuyết điểm khiến thầy, cô giáo buồn Kể về kì nghỉ hè đáng nhớ nhất của em

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *